Các sản phẩm bình đựng dung dịch của falcon

-20%
199,000  160,000 
-21%
240,000  190,000 
-33%
450,000  300,000 
-22%
230,000  180,000 

Tìm hiểu một số thông tin chi tiết

Bình đựng dầu gội và sữa tắm 

Bình đựng dầu gội và sữa tắm khách sạn là một trong những vật dụng không thể trong mỗi khách sạn hiện nay sự tiện nghi của nó. Với nhiều mẫu mã thiết kế đa dạng có thể vừa sử dụng vừa trang trí cho không gian khách sạn. Tận dụng được sự đa năng đó, nhiều khách sạn hiện nay đã tin tưởng sử dụng mẫu thiết kế này. Cùng thiết bị đồ dùng khách sạn Falcon tìm hiểu một số thông tin !!

Sự tiện lợi của combo bình đựng dầu gội và sữa tắm trong phòng tắm khách sạn

Đem lại nhiều giá trị và lợi ích cho cả khách sạn và khách hàng lưu trú. Chất liệu cao cấp mang cảm giác sang trọng, hiện đại mang tính thẩm mỹ cao. Được nhiều khách sạn tin tưởng và sử dụng trong thời gian dài bởi tính năng thông minh vừa mang tính thẩm mỹ vừa tiện lợi sử dụng

"<yoastmark

 • Đem đến sự tiện lợi và tiết kiệm
 • Giảm thiểu rác thải 
 • Góp phần tiết kiệm tài nguyên 
 • Quảng bá thương hiệu 
 • Tuỳ chỉnh sản phẩm theo ý muốn 
 • Cải thiện trải nghiệm lưu trú 
 • Nâng cao chất lượng dịch vụ khách sạn

Ưu điểm của bình đựng dầu gội và sữa tắm chuyên dụng cho khách sạn

Sử dụng bình đựng mang lại nhiều ưu điểm và sự thuận tiện hơn khi sử dụng thông thường. Vừa giúp nâng cao hình ảnh thương hiệu khách sạn vừa giúp khách hàng hài lòng khi lưu trú. Tạo được sự tiện ích cho cả hai bên với một số ưu điểm dưới đây bình đựng dung dịch sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu một cách tiện lợi nhất.

Bình đựng dung dịch dầu gội và sữa tắm gắn tường
Bình đựng dung dịch dầu gội và sữa tắm gắn tường cao cấp, sang trọng
 • Thiết kế hiện đại
 • Chất liệu cao cấp
 • Màu sắc đa dạng
 • Dung tích lớn
 • Dễ dàng vệ sinh
 • Độ bền cao

In ấn logo, tên thương hiệu trên bình đựng dầu gội và sữa tắm

Các sản phẩm này được tiếp xúc, được sử dụng nhiều bởi khách lưu trú. Việc in ấn logo sẽ giúp tạo ấn tượng với khách hàng. Giúp khách hàng có cái nhìn tổng quát hơn về chất lượng dịch vụ về sự chỉnh chu và chu đáo của khách sạn. Hiện nay, các khách sạn đều đầu tư in ấn, logo tên thương hiệu lên trên các sản phẩm trong khách sạn. Công ty cung cấp đồ dùng khách sạn Falcon nhận in ấn thiết kế logo thương hiệu theo yêu cầu. 

"<yoastmark

Nhà cung cấp đồ dùng khách sạn uy tín chất lượng số 1 Việt Nam 

Công ty Falcon tự hào là nhà cung cấp cho các khách sạn trên toàn quốc. Được sự quan tâm, ủng hộ và hợp tác của nhiều chủ khách sạn hiện nay. Luôn được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt. Cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, mẫu mã mới nhất đến tay khách hàng. Luôn được đảm bảo một cách kỹ lưỡng và sát sao trong từng khâu sản xuất. Mang đến những sản phẩm ra thị trường với một chất lượng tốt nhất.

Trên đây là bài viết giới thiệu về một số mẫu mã về bình đựng dung dịch khách sạn. Không chỉ dừng lại ở đây, Falcon còn rất nhiều những hạng mục sản phẩm khác xem chi tiết tại đây. Các sản phẩm đều được đảm bảo uy tín và chất lượng khi đến tay khách hàng. Hãy chọn ra cho mình những sản phẩm phù hợp về chất lượng và giá cả. Theo dõi thêm Shopee để cập nhật thêm nhiều sản phẩm cho không gian khách sạn của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn !!

CÔNG TY SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI FALCON

Hotline – 0825 99 66 00 hoặc 0384 98 99 66

Email– congtyfalcon@gmail.com

Website– cungcapdodungkhachsan.vn

Website-  falcon.com.vn