Các sản phẩm áo choàng tắm của falcon

tìm hiểu Một số thông tin chi tiết

Áo choàng tắm 

Áo choàng tắm khách sạn là một đồ dùng được cung cấp sẵn trong phòng nghỉ của khách sạn. Điều này giúp cho khách lưu trú có được sự thoải mái và tiện lợi khi sử dụng dịch vụ. Vậy nên, áo choàng tắm sẽ giúp nâng cao chất lượng dịch vụ của khách sạn. 

Chất liệu làm nên áo choàng tắm khách sạn

Đồ dùng này thường được tạo từ các chất liệu thoáng khí, có khả năng hấp thụ tốt. Đặc biệt là an toàn trên da, kể cả da nhạy cảm sẽ không gây kích ứng cho khách hàng. Nhằm đảm bảo sự thoải mái và tiện nghi nhất khi sử dụng. Một số chất liệu như cotton, microfiber, terry cloth, vải nhung… Các chất liệu đều được chọn lọc để sản xuất kỹ càng, nên hãy yên tâm sử dụng

Áo tắm trong phòng khách sạn
Áo tắm trong phòng khách sạn với chất liệu thấm hút tốt

Cách bảo quản áo choàng tắm trong khách sạn 

Để đồ dùng này luôn mới mà luôn đáp ứng được sự hài lòng của khách hàng. Thì phải biết cách bảo quản vệ sinh một cách đúng cách. Tránh ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và cũng tránh được những góp ý không tốt từ người sử dụng. 

Tham khảo thông số bảng size áo
Tham khảo thông số bảng size áo cho phù hợp
  • Không ngâm trong các nước có chứa các chất tẩy, làm mềm vải 
  • Không giặt chung với các đồ khác và vải màu khác
  • Giặt xong, lên treo áo với móc chuyên dụng, tránh làm mất form áo 
  • Phơi tránh ánh nắng trực tiếp, có thể sấy khô luôn 

Nhà cung cấp áo choàng tắm uy tín chất lượng số 1 Việt Nam 

Với hàng nghìn lượt sản phẩm bán ra mỗi tháng, Falcon tự hào là nhà cung cấp áo choàng uy tín và chất lượng. Nhiều dự án hợp tác cung cấp đồ vải khách sạn trên cả nước. Luôn được đánh giá về chất lượng sản phẩm cực kì tốt và mẫu mã đa dạng. Và chúng tôi mong muốn và kỳ vọng bạn sẽ là người đồng hành tiếp theo cho dự án sắp tới trong thời gian sớm nhất 

Áo choàng tắm cao cấp dùng trong khách sạnTrên đây là bài viết giới thiệu về một số mẫu mã về áo choàng tắm tại công ty Falcon. Không chỉ dừng lại ở đây, Falcon còn rất nhiều những hạng mục sản phẩm khác xem chi tiết tại đây. Các sản phẩm đều được đảm bảo uy tín và chất lượng khi đến tay khách hàng. Hãy chọn ra cho mình những sản phẩm phù hợp về chất lượng và giá cả. Theo dõi thêm Shopee để cập nhật thêm nhiều sản phẩm cho không gian khách sạn của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn !!

CÔNG TY SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI FALCON

Hotline – 0825 99 66 00 hoặc 0384 98 99 66

Email– congtyfalcon@gmail.com

Website– cungcapdodungkhachsan.vn

Website-  falcon.com.vn