Máy sấy tay khách sạn

Máy sấy tay đang được sử dụng phổ biến rộng rãi tại các phòng vệ sinh, phòng tắm. Là một thiết bị điện tử được sử dụng với mục đích làm khô tay sau khi rửa tay. Hoạt động dựa trên cơ chế tạo ra luồng không khí nhiệt độ để làm khô nhanh chóng. 

Máy sấy tay chuyên dụng cho khách sạn, nhà nghỉ, resort chất lượng 

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại máy sấy tay có các tính năng và công nghệ khác nhau. Nhưng dựa trên phương thức hoạt động chính là làm khô tay thì vẫn giống nhau. Có hai loại máy chính là máy dùng nhiệt độ phòng và máy dùng nhiệt độ nóng. Tuỳ vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà lựa chọn loại máy phù hợp để sử dụng một cách thuận tiện chính. 

Thiết bị vệ sinh trong khách sạn
Thiết bị vệ sinh khách sạn tiện lợi và tiện nghi

Đặc điểm khi sử dụng máy sấy tay khách sạn 

  • Phương thức hoạt động đem đến sự tiện lợi và thuận tiện 
  • Tiết kiệm thời gian và tiền bạc 
  • Tiện lợi và đảm bảo vệ sinh 
  • Tiết kiệm không gian 
  • Góp phần bảo vệ môi trường 
Một số mẫu mã máy sấy tay chuyên dụng cho khách sạn, nhà nghỉ
Một số mẫu mã máy sấy tay chuyên dụng cho khách sạn, nhà nghỉ

Lợi ích và ưu điểm khi lắp đặt máy sấy tay chuyên dụng khách sạn 

Việc lắp đặt, sử dụng thiết bị này có nhiều ưu điểm và lợi ích cho cả khách hàng và khách sạn. Việc này sẽ đảm bảo mang lại trải nghiệm tốt cho người sử dụng dịch vụ. Hơn hết, giúp cải thiện được hình ảnh chuyên nghiệp và chu đáo của khách sạn. Việc đầu tư cho cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ khách sạn. Sẽ tạo ấn tượng tích cực và có thể giúp cải thiện đánh giá của khách sạn

Máy sấy tay đa dạng màu sắc
Máy sấy tay đa dạng màu sắc phù hợp nhiều không gian

Công ty Falcon – cung cấp máy sấy tay cao cấp, chất lượng cho khách sạn 

Công ty Falcon tự hào là nhà cung cấp có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường trong ngành đồ dùng thiết bị khách sạn khách sạn. Với những sản phẩm chất lượng nhất, mẫu mã đa dạng bắt kịp xu hướng. Cam kết mang tới sự tiện ích và tiện nghi khi sử dụng sản phẩm. Đáp ứng được hết những mong muốn, tiêu chí mà các chủ đầu tư khách sạn mong muốn. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ là người tiếp theo đồng hành cùng chúng tôi trong khoảng thời gian tới. Để có thể cùng nhau tạo nên một chất lượng dịch vụ tốt nhất. 

Trên đây là bài viết giới thiệu về sản phẩm máy sấy tay của công ty Falcon. Không chỉ dừng lại ở đây, Falcon còn rất nhiều những hạng mục sản phẩm khác xem chi tiết tại đây. Các sản phẩm đều được đảm bảo uy tín và chất lượng khi đến tay khách hàng. Hãy chọn ra cho mình những sản phẩm phù hợp về chất lượng và giá cả. Theo dõi thêm Shopee để cập nhật thêm nhiều sản phẩm cho không gian khách sạn của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn !!

CÔNG TY SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI FALCON

Hotline – 0825 99 66 00 hoặc 0384 98 99 66

Email– congtyfalcon@gmail.com

Website– cungcapdodungkhachsan.vn

Website-  falcon.com.vn