Ô dù và kệ đựng ô dù  

Ô dù – kệ đựng ô dù là thiết bị được setup tại không gian tiền sảnh của khách sạn. Nhằm mang tới sự thuận tiện và tiện lợi khi sử dụng. Hơn nữa, còn là một vật dụng giúp trang trí tạo điểm nhấn cho không gian bộ mặt của khách sạn. 

Ô dù chuyên dụng cho khách sạn chất lượng cao cấp

Ô dù là một vật dụng rất là quen thuộc gắn liền trong đời sống con người. Sử dụng linh hoạt bất kể trời nắng hay mưa mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng. Được sản phẩm thiết kế sao cho phù hợp với không gian và phong cách của khách sạn. Tạo ra với kiểu dáng và màu sắc, chất liệu tốt, kích thước đủ lớn và có tính chất bền bỉ cao. 

Ô dù chuyên dụng cho khách sạn
Ô dù chuyên dụng cho khách sạn đa dạng mẫu mã

Dù là một sản phẩm không bắt buộc, nhưng hiện nay nó luôn được xuất hiện để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tạo được sự chỉnh chu và chu đáo của khách sạn đối với khách lưu trú. Khách hàng cũng sẽ cảm nhận được sự phục vụ nhiệt tình của khách sạn 

Kệ đựng ô dù chuyên dụng cho khách sạn

Đây là một giải pháp tối ưu, tiện lợi để lưu trữ và sắp xếp ô dù trong khách sạn. Giúp giữ cho không gian được thẩm mỹ, trông gọn gàng và bảo quản được sản phẩm tránh bị lạc mất. Được đặt tại vị trí thuận tiện tại sảnh khách sạn như lối vào, cửa sảnh, khu vực tiếp tân… 

Một số mẫu mã về kệ dựng ô dù
Một số mẫu mã về kệ dựng ô dù chuyên dụng cho khách sạn

Cần xem xét các yêu cầu cụ thể để tìm ra được kích thước phù hợp để sử dụng một cách hiệu quả nhất. Một số kệ có bánh xe giúp di chuyển một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.  Xem kích thước ô dù, số lượng ô cần lưu trữ để đầu tư phù hợp nhất.

In ấn logo, tên thương hiệu lên trên ô dù khách sạn 

Việc in ấn logo, tên thương hiệu lên sản phẩm ô dù của khách sạn đang được sử dụng rất nhiều. Dù đây chỉ là chi tiết nhỏ nhưng cũng giúp cho khách sạn được đánh giá cao. Thấy được khách sạn luôn tỉ mỉ với từng chi tiết nhỏ, khách hàng sẽ cảm thấy an tâm hơn về chất lượng khách sạn. Công ty Falcon nhận in ấn logo, tên thương hiệu trên ô dù khách sạn với chất lượng cao cấp.

In ấn logo, tên thương hiệu trên sản phẩm
In ấn logo, tên thương hiệu trên sản phẩm uy tín, chất lượng

Tư vấn, cung cấp thiết bị ô dù – kệ đựng ô dù khách sạn uy tín số 1 Việt Nam 

Được thực hiện nhiều dự án cung cấp đồ dùng khách sạn trên toàn quốc. Thiết bị đồ dùng khách sạn Falcon tự hào được đánh giá tốt về chất lượng, cũng như mẫu mã sản phẩm. Các thiết kế đều được chỉnh chu từ chi tiết nhỏ nhất, đem lại sự hài lòng từ phía các chủ khách sạn. Luôn cập nhật xu hướng để đổi mới, phát triển sản phẩm nhằm mang đến chất lượng tốt nhất. Các sản phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng và đảm bảo chất lượng khi đến tay khách sạn.

Trên đây là bài viết giới thiệu về một số mẫu mã về ô dù và kệ đựng ô dù tại công ty Falcon. Không chỉ dừng lại ở đây, Falcon còn rất nhiều những hạng mục sản phẩm khác xem chi tiết tại đây. Các sản phẩm đều được đảm bảo uy tín và chất lượng khi đến tay khách hàng. Hãy chọn ra cho mình những sản phẩm phù hợp về chất lượng và giá cả. Theo dõi thêm Shopee để cập nhật thêm nhiều sản phẩm cho không gian khách sạn của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn !!

CÔNG TY SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI FALCON

Hotline – 0825 99 66 00 hoặc 0384 98 99 66

Email– congtyfalcon@gmail.com

Website– cungcapdodungkhachsan.vn

Website-  falcon.com.vn