Các sản phẩm xà phòng tắm của falcon

Tìm hiểu một số thông tin chi tiết

Xà phòng tắm 

Xà phòng tắm hay còn gọi là xà phòng cục trong dùng trong khách sạn, nhà nghỉ, resort… Đây là một trong những tiện ích cơ bản được tích hợp sẵn vào trong bộ đồ dùng 1 lần cho khách sạn. Giúp khách hàng trong quá trình vệ sinh cá nhân một cách thuận tiện hơn. 

Xà phòng tắm chuyên dụng cho khách sạn chất lượng cao cấp

Một chuyến du lịch hay một chuyến công tác hoạt động nhiều bên ngoài tác động với nhiều yếu tố môi trường. Khi trở về khách sạn thì xà bông cục sẽ đáp ứng được nhu cầu làm sạch bề mặt một cách nhanh chóng và tiện lợi. 

Xà phòng tắm cho khách sạn cao cấp
Xà phòng tắm cho khách sạn cao cấp an toàn trên da

Một số điểm quan trọng về xà phòng tắm trong khách sạn của công ty Falcon 

Thường được cung cấp sẵn và thay mới đều đặn trong khu vực phòng tắm của khách sạn. Đảm bảo được sự thoải mái và vệ sinh cho khách hàng trong suốt thời gian lưu trú và sử dụng dịch vụ của mình. Cung cấp xà phòng cục là một cách việc đơn giản nhưng thể hiện được sự quan tâm chu đáo đều nhu cầu cơ bản của khách hàng.

Xà bông trong phòng tắm thiết kế hiện đại
Xà bông trong phòng tắm thiết kế hiện đại chất lượng cao
  • Hương thơm dễ chịu và chất lượng 
  • An toàn phù hợp với da 
  • Đóng gói và tiện ích thuận tiện sử dụng 
  • Đáp ứng vệ sinh 
  • Tạo giá trị thương hiệu 
  • Nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng 

In ấn logo, tên thương hiệu trên bao bì đồ dùng phòng tắm 

Việc in logo sẽ giúp cho khách hàng tăng cường nhận diện thương hiệu của khách sạn. Các khách lưu trú khi sử dụng sản phẩm trong phòng sẽ nhìn thấy được logo và ghi nhớ được thương hiệu. Chính vì vậy, sẽ giúp tăng sự nhận biết và tăng tính nhớ đối với khách hàng. Công ty đồ dùng thiết bị khách sạn Falcon nhận in logo, tên thương hiệu và thiết kế theo yêu cầu. 

Bộ combo in ấn logo, tên thương hiệu
Bộ combo in ấn logo, tên thương hiệu nâng tầm khách sạn

Falcon – nơi tạo mở không gian cho khách sạn của bạn

Với những kinh nghiệm lâu năm trên thị trường chúng tôi tự hào có thể đáp ứng được một vấn đề mà các bạn đưa ra. Với các sản phẩm chất lượng mẫu mã đa dạng được cung cấp cho các chủ đầu tư khách sạn. Các sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi được phân phối và cung cấp. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo sẽ hỗ trợ và giải quyết các vấn đề của bạn một cách nhanh nhất. Chúng tôi tự hào vì là nhà phân phối, cung cấp các thiết bị khách sạn trên toàn quốc của nhiều khách sạn hiện nay. Chúng tôi mong muốn các bạn sẽ là những chủ khách sạn tiếp theo cùng cộng hưởng xây dựng lên một không gian khách sạn thật đẹp và sang trọng. 

Trên đây là bài viết giới thiệu về một số mẫu mã về xà phòng tắm của công ty Falcon. Không chỉ dừng lại ở đây, Falcon còn rất nhiều những hạng mục sản phẩm khác xem chi tiết tại đây. Các sản phẩm đều được đảm bảo uy tín và chất lượng khi đến tay khách hàng. Hãy chọn ra cho mình những sản phẩm phù hợp về chất lượng và giá cả. Theo dõi thêm Shopee để cập nhật thêm nhiều sản phẩm cho không gian khách sạn của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn !!

CÔNG TY SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI FALCON

Hotline – 0825 99 66 00 hoặc 0384 98 99 66

Email– congtyfalcon@gmail.com

Website– cungcapdodungkhachsan.vn

Website-  falcon.com.vn