cung cấp ấm siêu tốc khách sạn

các sản phẩm ấm siêu tốc khách sạn của falcon

450,000 895,000 
-10%
390,000  350,000 
-27%
225,000  165,000 

tìm hiểu một số thông tin chi tiết

Ấm nước siêu tốc khách sạn

Ấm nước siêu tốc là một thiết bị được sử dụng phổ biến và rộng rãi tại không gian phòng nghỉ của các khách sạn, nhà nghỉ… Cung cấp dụng cụ này là một cách để cho khách sạn tạo được sự thoải mái và tiện nghi cho khách lưu trú. Hơn nữa, giúp nâng cao trải nghiệm sử dụng dịch vụ khi đi du lịch hay công tác. 

Đặc điểm của ấm nước siêu tốc chuyên dụng cho khách sạn 

Ấm nước siêu tốc còn có các tên gọi khác là ấm đun nước siêu tốc hay ấm đun nước điện. Đây là một đồ dùng thiết bị điện dùng để nấu sôi nước một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Được thiết kế chuyên dụng cho khách sạn thường thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng và tạo sự tiện nghi. 

"<yoastmark

 • Thiết kế và kích thước nhỏ gọn sử dụng linh hoạt 
 • Dung tích: thường từ 1 lít đến 1.7 lít 
 • Tốc độ đun nước nhanh chóng 
 • Sử dụng đơn giản 
 • An toàn với tính năng tự động tắt 
 • Đa chức năng: đun nước, đun sữa, trà, cà phê …

Sự tiện lợi của ấm nước siêu tốc mang lại cho khách sạn 

Được sử dụng phổ biến để nâng cao chất lượng dịch vụ đảm bảo được các nhu cầu sử dụng cần thiết cho khách hàng. Với một chi tiết nhỏ được quan tâm như này cũng giúp thu hút được những đánh giá tích cực khách quan. Mang đến sự trải nghiệm đầy đủ và tiện nghi trong một không gian phòng ngủ 

Ấm siêu tốc chuyên dụng cho khách sạn
Ấm siêu tốc chuyên dụng cho khách sạn được Falcon cung cấp
 • Đáp ứng nhu cầu nhanh chóng 
 • Tiện lợi và linh hoạt 
 • Tiết kiệm thời gian 
 • Tăng trải nghiệm khách hàng 
 • Nâng cao chất lượng dịch vụ 

Falcon nhà cung cấp đồ dùng thiết bị khách sạn số 1 Việt Nam 

Đi lên từ việc cung cấp đồ dùng khách sạn, có nhiều kinh nghiệm trên thị trường. Nắm vững được tâm lý của khách hàng để đưa ra những sản phẩm chất lượng cao cấp. Luôn được đánh giá về chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt từ các chủ khách sạn. Tự hào là nhà cung cấp đồ dùng thiết bị uy tín và chất lượng. Cam kết kiểm tra kỹ lưỡng các sản phẩm khi tới tay khách hàng, mang đến một trải nghiệm sử dụng tốt nhất.

Ấm dun nước điện sang chảnh, hiện đại
Ấm dun nước điện sang chảnh, hiện đại

Trên đây là bài viết giới thiệu về sản phẩm ấm nước siêu tốc của công ty Falcon. Không chỉ dừng lại ở đây, Falcon còn rất nhiều những hạng mục sản phẩm khác xem chi tiết tại đây. Các sản phẩm đều được đảm bảo uy tín và chất lượng khi đến tay khách hàng. Hãy chọn ra cho mình những sản phẩm phù hợp về chất lượng và giá cả. Theo dõi thêm Shopee để cập nhật thêm nhiều sản phẩm cho không gian khách sạn của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn !!

CÔNG TY SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI FALCON

Hotline – 0825 99 66 00 hoặc 0384 98 99 66

Email– congtyfalcon@gmail.com

Website– cungcapdodungkhachsan.vn

Website-  falcon.com.vn