Kinh nghiệm chọn nhà cung cấp đồ dùng khách sạn tại Trà Vinh 

Những kinh nghiệm khi chọn nhà cung cấp thiết bị đồ dùng khách sạn tại Trà Vinh sao cho phù hợp với cách bày trí setup của khách sạn. Giúp cho khách sạn của bạn nâng tầm được thương hiệu và thu hút được nhiều khách hàng ghé thăm. Tham khảo thêm bài viết dưới đây để biết thêm nhiều chi tiết !!

Đồ dùng khách sạn chuyên dụng uy tín, chất lượng tại Trà Vinh 

Được cung cấp, setup, trang bị trong khu vực buồng phòng trong khách sạn. Để phục vụ nhu cầu và tiện ích của khách hàng trong thời gian lưu trú. Đồng thời đóng góp vào việc tăng chất lượng dịch vụ và hình ảnh thương hiệu của khách sạn.

Đồ dùng trong phòng tắm khách sạn 

Được trang bị đầy đủ các bộ đồ amenities khách sạn hay còn gọi là đồ tiêu hao khách sạn. Bao gồm bàn chải, lược, dao cạo, sữa tắm, dầu gội, xà phòng… Đảm bảo đầy đủ các nhu cầu vệ sinh cá nhân của khách hàng một cách tiện nghi và tiện lợi 

Một số mẫu mã đồ dùng khách sạn
Một số mẫu mã đồ dùng khách sạn thuận tiện sử dụng

Đồ dùng khăn và đồ vải khách sạn 

Khăn tắm, khăn mặt, áo choàng, dép… đều được các khách sạn tích hợp setup sắn để cho khách hàng có thể dễ dàng sử dụng. Các chất liệu an toàn cấu tạo nên mang một cảm giác thoải mái, thấm hút nước tốt, an toàn cho da, không gây kích ứng. 

Đồ dùng khăn và vải khách sạn cao cấp
Đồ dùng khăn và vải khách sạn cao cấp cotton 100%

Đồ dùng tiện nghi khách sạn 

Chẳng hạn như tủ lạnh, két sắt, bàn ủi, máy sấy tóc… sẽ giúp tạo ra sự tiện lợi và linh hoạt, tăng trải nghiệm cho khách hàng và giúp tiết kiệm thời gian. Đồng thời giúp khách sạn tăng cường dịch vụ tiện ích và tăng doanh thu.

Một số thiết bị buồng phòng cơ bản
Một số thiết bị buồng phòng cơ bản mẫu mã đa dạng

Bỏ túi một vài kinh nghiệm chọn lựa nhà cung cấp chất lượng và uy tín tại Trà Vinh 

Việc lựa chọn nhà cung cấp uy tín và chất lượng là yếu tố quyết định quan trọng đối với khách sạn. Bởi nó còn được khách hàng sử dụng, nêu ra quan điểm và đánh giá cho khách sạn. Vậy nên hãy đảm bảo nghiên cứu kỹ lưỡng và so sánh trước khi hợp tác. Để có được những sản phẩm chất lượng nhất và sử dụng bền bỉ nhất. 

  • Nghiên cứu về nhà cung cấp: xem các đánh giá của khách hàng đi trước, những dự án cung cấp thiết bị đã làm. Điều này sẽ giúp có cái nhìn tổng thể rõ hơn về nhà cung cấp
  • Sản phẩm: Hãy đảm bảo rằng các phụ kiện đồ dùng phải phù hợp và đáp ứng với tiêu chuẩn, mục đích đã đề ra trước đó
  • Giá cả: So sánh cá giá cả từ nhiều nhà cung cấp khác nhau để đảm bảo rằng có giá cả tốt nhất hợp lý nhất. 
  • Thương hiệu: Xem xét tuổi đời tuổi nghề của nhà cung cấp để tham khảo. Thường những thương hiệu lâu năm sẽ có nhiều kinh nghiệm và danh tiếng tốt. Vậy nên khả năng cung cấp các sản phẩm sẽ tốt hơn chất lượng cao và dịch vụ đảm bảo 
Cung cấp thiết bị đồ dùng khách sạn
Cung cấp thiết bị đồ dùng khách sạn uy tín, chất lượng

Thiết bị đồ dùng khách sạn Falcon – nơi tạo ra cái đẹp cho không gian của bạn

Nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, thực hiện và hợp tác với nhiều khách sạn tại Trà Vinh. Được các chủ khách sạn hài lòng và đánh giá cao về chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm đa dạng. Đặc biệt, sản phẩm không quan trung gian nên giá thành rất hợp lý phù hợp với các tiêu chí của các khách sạn. Các sản phẩm đều được cập nhật những xu hướng mới nhất để cải tiến, tạo ra những thành phẩm cao cấp uy tín và chất lượng

Đồ dùng khách sạn chuyên dụng uy tín, cao cấp
Đồ dùng khách sạn chuyên dụng uy tín, cao cấp

Một số khách sạn được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ tại Trà Vinh 

  • Khách sạn Mỹ Cảng: 251 đường 30 tháng 4, Long Đức, Trà Vinh 
  • Nhà khách tỉnh Trà Vinh: 25 Võ Nguyên Giáp, Khóm 6, Trà Vinh 
  • Coco Riverside Lodge: Trung Nghĩa Village, Trung Ngãi, Vũng Liêm, Vĩnh Long 
  • Trà Vinh Lodge: 12/6 ấp Đon, Nhị Long, Càng Long, Trà Vinh

Trên đây Falcon đã đưa ra kinh nghiệm chọn nhà cung cấp đồ dùng khách sạn tại Trà Vinh. Falcon còn rất nhiều mẫu mã sản phẩm về thiết bị khách sạn xem chi tiết tại đây. Các sản phẩm ở Falcon đều chất lượng nhất với các tính năng nổi trội, hiện đại nhất. Tùy theo, nhu cầu và mục đích sử dụng hãy chọn ra cho mình một sản phẩm phù hợp nhất về cả chất lượng cũng như giá cả. Theo dõi Shopee của Falcon để biết thêm nhiều thông tin về sản phẩm khách sạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn!!

CÔNG TY SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI FALCON

Hà Nội: 60 Vườn Cam – Phú Đô – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Hotline   – 0825 99 66 00 hoặc 0384 98 99 66

Email      – congtyfalcon@gmail.com

Website – cungcapdodungkhachsan.vn