Lựa chọn nhà cung cấp thiết bị đồ dùng khách sạn tại TP HCM uy tín 

Bỏ túi một vài kinh nghiệm lựa chọn nhà cung cấp thiết bị đồ dùng khách sạn tại tp HCM uy tín, chất lượng qua bài viết dưới đây !! Để có thể setup, tạo ra một không gian thu hút và giữ chân được khách hàng. Mang đến chất lượng dịch vụ tốt và hình ảnh thương hiệu được nâng cấp 

Tìm hiểu thiết bị đồ dùng khách sạn tại thành phố Hồ Chí Minh 

Thiết bị đồ dùng khách sạn được phân chia thành nhiều hạng mục khác nhau. Để dễ dàng phân loại và sử dụng dễ dàng và thuận tiện nhất. Thiết bị khách sạn sẽ giúp nâng tầm được chất lượng dịch vụ của khách sạn, nâng tầm được thương hiệu khách sạn. Giúp cho khách sạn cảm thấy được phục vụ chu đáo nhiệt tình và cẩn thiện. Xây dựng được lòng tin và sự quan tâm của khách hàng cũ lẫn khách hàng mới. 

Thiết bị đồ dùng khách sạn chuyên dụng
Thiết bị đồ dùng khách sạn chuyên dụng đa dạng sản phẩm

Thiết bị chuyên dụng cho khách sạn tại thành phố Hồ Chí Minh 

Thiết bị sảnh khách sạn 

Bao gồm những trang thiết bị được sử dụng cho không gian sảnh, tiếp tân hay khu vực lễ tân. Các thiết bị sảnh giúp tạo ra một ấn tượng đầu tiên và tạo ra không gian chuyên nghiệp cho khách lưu trú lần đầu ghé thăm. 

Tổng hợp một số mẫu mã sản phẩm về thiết bị đồ dùng khách sạn tại Quảng Bình
Các thiết bị đồ dùng khách sạn cao cấp, chất lượng

Thiết bị buồng phòng khách sạn 

Mục đích tạo ra môi trường thoải mi và tiện nghi cho khách hàng trong suốt thời gian lưu trú. Là những nhân tố quan trọng không thể thiếu, nó trực tiếp ảnh hưởng đến uy tín. Và cũng như chất lượng dịch vụ của khách sạn. 

Một số thiết bị buồng phòng cơ bản
Một số thiết bị buồng phòng cơ bản mẫu mã đa dạng

Thiết bị vệ sinh khách sạn

Tạo một môi trường sạch sẽ, không khí trong lành và đảm bảo được chất lượng vệ sinh an toàn. Thiết bị vệ sinh khách sạn sẽ giúp ta làm điều này một cách dễ dàng và nhanh chóng. Tạo cho khách hàng cảm thấy được sự chỉnh chu chu đáo vào chất lượng dịch vụ khách sạn. 

Một số thiết bị vệ sinh khách sạn
Một số thiết bị vệ sinh khách sạn mẫu mã đa dạng

Đồ dùng chuyên dụng cho khách sạn tại thành phố Hồ Chí Minh 

Đồ dùng phòng tắm khách sạn 

Là những đồ dùng tiêu hao khách sạn hay được hiểu là đồ dùng 1 lần trong phòng khách sạn. Giúp đáp ứng được nhu cầu vệ sinh cá nhân của khách hàng một cách tiện lợi và tiện nghi. Giúp cho khách sạn nhận được những lời đánh giá tích cực của khách hàng về những chi tiết nhỏ nhất. 

Các sản phẩm trong bộ sản phẩm đồ dùng tiêu hao khách sạn
Các sản phẩm trong bộ sản phẩm đồ dùng tiêu hao khách sạn

Đồ dùng khăn và vải khách sạn 

Được trang bị sẵn tất cả các vật dụng như khăn tắm, khăn mặt, áo choàng, dép.. Tạo một không gian phòng ngủ có đầy đủ sự tiện nghi và thuận tiện. Chất liệu cao cấp, thấm hút nước tốt và an toàn trên da không gây kích ứng

Khăn khách sạn chất liệu cao cấp
Khăn khách sạn chất liệu cao cấp an toàn trên da

Đồ dùng trong phòng khách sạn 

Các phụ kiện đồ dùng khách sạn để tạo một không gian khách sạn thật thân thuộc cho khách hàng. Có đầy đủ cách vật dụng cho khách hàng dễ dàng sử dụng và thuận tiện hơn. Giúp đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối ưu nhất. 

Các sản phẩm được Falcon cung cấp đồ dùng khách sạn tại tp HCM
Các sản phẩm được Falcon cung cấp đồ dùng khách sạn tại TP HCM

Tiêu chí để lựa chọn một nhà cung cấp thiết bị đồ dùng khách sạn tại TP HCM 

  • Thị trường xu hướng: Tìm hiểu về các xu hướng để chọn các thiết bị phù hợp với ý tưởng và phong cách không gian quán. 
  • Nghiên cứu về nhà cung cấp: Hãy xem các đánh giá, phản hồi từ các khách hàng mua trước, kiểm tra các dự án họ đã cung cấp. Điều này sẽ giúp có cái nhìn tổng thể về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của nhà cung cấp 
  • Sản phẩm: Phải đảm bảo rằng các thiết bị khách sạn phải phù hợp và đáp ứng các tiêu chuẩn phù hợp với không gian khách sạn
  • Giá cả: So sánh cá giá cả từ nhiều nhà cung cấp khác nhau để đảm bảo rằng có giá cả tốt nhất hợp lý nhất. 
  • Thương hiệu: Xem xét tuổi đời tuổi nghề của nhà cung cấp để tham khảo. Thường những thương hiệu lâu năm sẽ có nhiều kinh nghiệm và danh tiếng tốt. Vậy nên khả năng cung cấp các sản phẩm sẽ tốt hơn chất lượng cao và dịch vụ đảm bảo 
Đồ dùng khách sạn chuyên dụng uy tín, cao cấp
Đồ dùng khách sạn chuyên dụng uy tín, cao cấp

Thiết bị đồ dùng khách sạn Falcon – sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian khách sạn

Bạn đang cần đơn vị cung cấp chất lượng mẫu mã đa dạng và giá thành rẻ. Thì đồ dùng khách sạn Falcon là sự lựa chọn tuyệt vời cho khách sạn của bạn tại thành phố Hồ Chí Minh. Các sản phẩm đều được cung cấp một cách chất lượng mẫu mã đa dạng hiện đại nhất và mới nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm sẽ đảm bảo mang đến cho bạn 1 đơn vị cung cấp uy tín nhất cho khách sạn. Hãy liên hệ với chúng tôi.

Thiết bị sảnh khách sạn
Thiết bị sảnh khách sạn mẫu mã đa dạng

Một số khách sạn được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ tại tp HCM

  • Lucky Star Hotel:  146 Đ. Nguyễn Trãi, P. Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp HCM
  • Khách sạn Hoà Bình: 640 Đ. Huỳnh Thị Hai, khu phố 8, Q12, Tp HCM
  • Le SaiGon Hotel: 17 Đống Đa, P2, Tân Bình, Tp HCM
  • Laverne Hotel: 5/24 Nơ Tràng Long, Street, Ward 7, Bình Thạch, Tp HCM

Trên đây, công ty Falcon nơi cung cấp thiết bị đồ dùng khách sạn tại tp HCM. Falcon còn rất nhiều mẫu mã sản phẩm về thiết bị khách sạn xem chi tiết tại đây. Các sản phẩm ở Falcon đều được chọn lọc những sản phẩm chất lượng nhất với các tính năng nổi trội, hiện đại nhất. Tùy theo, nhu cầu và mục đích sử dụng hãy chọn ra cho mình một sản phẩm phù hợp nhất về cả chất lượng cũng như giá cả. Theo dõi Shopee của Falcon để biết thêm nhiều thông tin về sản phẩm khách sạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn!!

CÔNG TY SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI FALCON

Hà Nội: 60 Vườn Cam – Phú Đô – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Hotline   – 0825 99 66 00 hoặc 0384 98 99 66

Emai        – congtyfalcon@gmail.com

Website – cungcapdodungkhachsan.vn

Website – falcon.com.vn